อบจ.มุกดาหาร ร่วมกิจกรรมปรบมือให้กำลังใจแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19

กองบรรณาธิการข่าว อิสานนิวส์ 1 เมษายน 2020 200 views

 

 

อบจ.มุกดาหาร ร่วมกิจกรรมปรบมือให้กำลังใจแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19

มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2563 นางมลัยรัก  ทองผา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร นายวิริยะ  ทองผา รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร นางเลขา  บุตดีวงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร นายประพันธ์  คนหาญ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร นำสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร ข้าราชการและพนักงานจ้าง ร่วมกิจกรรมปรบมือให้กำลังใจแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19 โดยการปรบมือ 5 นาที เสียงปรบมือคือกำลังใจ พร้อมการถือป้ายแสดงข้อความให้กำลังใจ เพื่อเป็นพลังของการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ณ หน้าสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร

นางมลัยรัก  ทองผา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า วันนี้ได้นำสมาชิกสภา ข้าราชการและพนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหารพร้อมใจกันให้กำลังใจบุคลากรด้านสาธารณสุข เพื่อร่วมการแสดงออกเชิงสัญญาลักษณ์การปรบมือ 5 นาที ที่ดูแลประชาชนในช่วงเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ทั้งหลายที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในการช่วยเหลือประชาชนที่เจ็บป่วย เพื่อแสดงความชื่นชมและช่วยกันส่งกำลังใจให้ถึงบุคลากรทางการแพทย์

หลังจากนั้นได้มีการแจกเจลล้างมือให้กับประชาชนที่มารับเจลล้างมือที่หน้าสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหารจะดำเนินการแจกจ่ายเจลล้างมือเพื่อใช้ในหน่วยงานราชการและประชาชนทั่วไปสำหรับใช้ทำความสะอาดมือ ช่วยป้องกัน ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด-19  และอยากจะให้ผู้ที่มีสภาวะเสี่ยงจากการติดโรคเวลาเดินทางไปพบแพทย์ให้แจ้งทางเจ้าหน้าที่เขาด้วยว่าตัวเราอยู่ในข่ายเสี่ยงเพื่อเจ้าหน้าที่เขาจะได้ระวังมากขึ้น

 

ชูโรจน์  ตรีประภากร 0897107444 –  ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร  081-0501177

Tags:

ความเห็นล่าสุด