หอการค้าร่วมโตโยต้าจับมือนำคณะแรลลี่แม่โขงสู่ทะเลร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจไทย

กองบรรณาธิการข่าว อิสานนิวส์ 20 ตุลาคม 2020 424 views

 

นายภมร เชาว์ศิริกุล ประธานหอการค้าจังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยว่า หลังภาวะโควิด 19 ผ่อนคลายลง หอการค้าจังหวัดมุกดาหารได้จัดกิจกรรมเสริมการท่องเที่ยว เพื่อช่วยรัฐบาลกระตุ้นระบบเศรษฐกิจไทยในภูมิภาคทุกชุมชน โดยหอการค้าจังหวัดมุกดาหาร ร่วมกับโตโยต้ามุกดาหาร โดยการสนับสนุนของบริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ในการทดลองขับรถยนต์แรลลี่เป็นหมู่คณะสะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นนักเดินทางของทุกท่าน สัมผัสบรรยากาศความสปอร์ตเร้าใจของรถยนต์รุ่นใหม่จากโตโยต้าประเทศไทย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทดลองขับรถยนต์โตโยต้ารุ่นใหม่ทุกรุ่น

ครั้งนี้นับเป็นทริปแรกของชาวหอการค้าอิสานที่จัดกิจกรรมแรลลี่ ซึ่งคาดว่าจะมีทริปต่อๆไปอีกอย่างแน่นอน สำหรับขบวนคาราวานหอการค้าโรดโชว์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการค้าสู่ชุมชนภูมิภาคทุกแห่ง ซึ่งหลังวิกฤตโควิด 19 เบาลง อยากให้คนไทยทุกจังหวัดในทุกภาคออกไปใช้จ่ายเงิน ออกไปช่วยกันเที่ยวเมืองไทยเป็นการช่วยกันกระตุ้นเศรษฐกิจทุกภูมิภาคของไทย ครั้งนี้จะเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างหอการค้าอิสานจากมุกดาหาร และหอการค้าภาคตะวันออกและภาคอื่นๆ คาราวานจะแวะชอปปิ้งซื้อสินค้าชุมชนตามแหล่งและแวะพักค้างคืนตามรายทาง เพื่อให้ชาวคณะได้ใช้จ่ายเงินและท่องเที่ยวในแต่ละชุมชน

กำหนดเส้นทางคาราวานแรลลี่รถยนต์หอการค้ามุกดาหาร ท่องเที่ยวโรดโชว์สู่เมืองทะเลตามเส้นทางการท่องเที่ยวใหม่ยอดนิยม ประกอบด้วย ออกเดินทางจากจังหวัดมุกดาหาร ร้อยเอ็ด วังน้ำเขียว ระยอง พัทยา นับเป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ของจังหวัดทางภาคอิสานและสีสันภาคตะวันออก ในวันที่ 20 – 23 ตุลาคม 2563 นี้ พบกับคาราวานหอการค้ามุกดาหารโรดโชว์ 2020 +++

ชูโรจน์-ชูชาติ ตรีประภากร – วัลลภา กัววัฒนาพันธ์ 089-7107444, 042-613555, 630999

Tags:

ความเห็นล่าสุด